เกี่ยวกับพี่ชายของเธอ

Ototo poster.jpg


ประวัติโดยย่อ

เรื่องย่อโดยเจ้าหน้าที่

ในโตเกียวมีร้านขายยาทาคาโนะอยู่ตรงหัวมุม เจ้าของเป็นม่าย Ginko Takano ( Sayuri Yoshinaga ) ที่สูญเสียสามีไปนานแล้ว แป๊ะก๊วยมีลูกสาวคนหนึ่งชื่อโคฮารุ ( ยู อาโออิ ) ซึ่งอาศัยอยู่กับเธอ และอาศัยอยู่กับพวกเขาด้วยคือคินุโอะ แม่บุญธรรมของกิงโกะ ( ฮารุโกะ คาโตะ ) Koharu ลูกสาวของ Ginko หมั้นหมายกับแพทย์ชั้นยอด วันก่อนงานแต่งงาน แป๊ะก๊วยได้รับคำเชิญงานแต่งงานที่เธอส่งให้น้องชายของเธอ คำเชิญถูกส่งกลับไปยังผู้ส่ง ในโอซาก้า เท็ตสึโระน้องชายของแปะก๊วย ( สึรุเบะ โชฟุคุเทอิ ) ทำงานเป็นนักแสดงและเป็นคนติดเหล้า เท็ตสึโระเหินห่างจากครอบครัวตั้งแต่เขาทำฉากเมาในวันครบรอบ 13 ปีการตายของสามีของกิงโกะ

ในวันแต่งงาน แม่บุญธรรมรู้สึกขอบคุณที่เท็ตสึโระไม่มา Shohei พี่ชายของ Ginko ( Nenji Kobayashi ) รู้สึกภูมิใจเมื่อ Koharu กล่าวว่า "...ขอบคุณที่เลี้ยงดูฉัน" บรรยากาศในงานแต่งงานอบอุ่นและสงบ แต่ภายหลังกลับมืดลง เท็ตสึโระในชุดสะอาดๆ มาถึงงานแต่งแล้วเหงื่อท่วมตัว โชเฮบอกน้องชายของเขาว่า "ได้โปรดอย่าดื่มวันนี้" แต่เท็ตสึโระช่วยตัวเองไม่ได้ กับคนหนุ่มสาวคนอื่นๆ ในงานแต่งงาน เท็ตสึโระเริ่มดื่มเหล้า ต่อมาเท็ตสึโระคว้าไมโครโฟนและเดินเตร่อย่างไม่ต่อเนื่อง จากนั้นเขาก็เริ่มร้องเพลงและเคาะสิ่งต่างๆ โชเฮได้ยินคำพูดของพ่อแม่เจ้าบ่าวที่หักล้างความคิดเห็น จากนั้นโชเฮก็บอกพวกเขาว่า "ฉันจะตัดสัมพันธ์ทั้งหมดกับเท็ตสึโระ ... "

หมายเหตุ

  1. เริ่มถ่ายทำในเดือนมกราคม 2009 ที่ Kinuta Studios, Tokyo
  2. "Ototo" มีชื่อเดียวกับภาพยนตร์ปี 1960 ของ Kon Ichikawa แต่ไม่ใช่การรีเมค

นักแสดง

น้องชาย-Sayuri Yoshinaga.jpg น้องชาย-Tsurube Shofukutei.jpg น้องชาย-Yu Aoi.jpg น้องชาย-Ryo Kase.jpg น้องชาย-เนนจิ โคบายาชิ.jpg
ซายูริ โยชินางะ สึรุเบะ โชฟุคุเทอิ ยู อาโออิ เรียว คาเสะ เนนจิ โคบายาชิ
แปะก๊วย ทาคาโนะเท็ตสึโร เอนโดะโคฮารุ ทาคาโนะโทรุ นากาตะโชเฮ ทันโนะ
น้องชาย-Haruko Kato.jpg น้องชาย-ยูริโกะ อิชิดะ.jpg น้องชาย-Takashi Sasano.jpg น้องฟูมิโยะ โคฮินาตะ.jpg น้องชาย-ลีโอ โมริโมโตะ.jpg
ฮารุโกะ คาโตะ ยูริโกะ อิชิดะ ทาคาชิ ซาซาโนะ ฟุมิโยะ โคฮินาตะ ลีโอ โมริโมโตะ
ทาคาโนะ คินุโอะชิอากิ โคมิยามะมะรุยะมะซูสุมุ โคมิยะมะEndo

สมาชิกนักแสดงเพิ่มเติม:

เทศกาลภาพยนตร์

รางวัล


ลิงค์ภายนอก