การลอบสังหาร (ภาพยนตร์เกาหลี)

การลอบสังหาร (ภาพยนตร์เกาหลี)-p2.jpg


ประวัติโดยย่อ

เรื่องย่อโดยเจ้าหน้าที่

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1930 มีแผนการลอบสังหารเกิดขึ้น

แผนการลอบสังหารมีจุดมุ่งหมายเพื่อนำกลุ่มโปรญี่ปุ่นออกไป Yeom Seok-Jin ( Lee Jung-Jae ) เป็นตัวแทนจากรัฐบาลชั่วคราว เขาวางแผนแผนการลอบสังหารและออกคำสั่งให้อันอ๊คยุน ( จิอันนา จุน ) An Ok-Yoon เป็นนักแม่นปืนที่อันตรายและเธอทำงานร่วมกับ Soksapo ( Cho Jin-Woong ) และ Hwang Deok-Sam ( Choi Duk-Moon ) เธอรับภารกิจนี้เนื่องจากความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะเห็นอิสรภาพของเกาหลี 

ในขณะเดียวกัน Hawaii Pistol ( Ha Jung-Woo ) เป็นนักฆ่าสัญญา เขาและคู่หูยองกัม ( โอดัลซู ) ได้รับการว่าจ้างให้จัดการอันอ๊คยุนและทีมลอบสังหารของเธอ

หมายเหตุ

  1. การถ่ายทำเริ่มเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2014 ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน และสิ้นสุดในวันที่ 31 มกราคม 2015 ในเมืองพาจู ประเทศเกาหลีใต้ ฉากสุดท้ายที่ถ่ายทำคือฉากที่เกี่ยวข้องกับHa Jung-WooและOh Dal-Su
  2. เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2015 ภาพยนตร์เรื่อง "Assassination" กลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้เรื่องที่ 12 ที่มียอดขายตั๋วทะลุ 10 ล้านใบในบ็อกซ์ออฟฟิศของเกาหลีใต้ นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้เรื่องแรกที่มียอดขายตั๋วทะลุ 10 ล้านใบในปี 2015 ภาพยนตร์เรื่อง The Thieves ของผู้กำกับ ชเว ดอง-ฮุนเรื่องก่อนหน้าก็มียอดขายตั๋วทะลุ 10 ล้านใบเช่นกัน

นักแสดง

การลอบสังหาร-Gianna Jun.jpg ลอบสังหาร-ลีจองแจ.jpg ลอบสังหาร-Ha Jung-Woo.jpg
Gianna Jun ลี จุง-แจ ฮา จุง-วู
อันอ๊คยุนยอมซอกจินปืนพกฮาวาย
ลอบสังหาร-Cho Jin-Woong.jpg ลอบสังหาร-Choi Deok-Mun.jpg การลอบสังหาร-Oh Dal-Su.jpg ฮอจีวอน ลอบสังหาร-Lee Kyoung-Young.jpg
โช จิน-วุง ชอย ดุก-มูน โอ ดัล-ซู ฮอจีวอน ลี คยอง-ยัง
สุขสันต์ฮวังด็อกซัมยองกัมมยองวูคังอินกุก
ลอบสังหาร-Kim Eui-Sung.jpg ลอบสังหาร-Park Byung-Eun.jpg การลอบสังหาร-Jin Kyung.jpg ลอบสังหาร-Kim Hong-Fa.jpg การลอบสังหาร-Jung In-Gyeom.jpg
คิมอึยซอง พัค บยองอึน จินคยอง Kim Hong Fa จุง อิน-กยอม
พ่อบ้านคาวากุจิอัน ซุง-ซิมคิมกูซาซากิ
ลอบสังหาร-Kim Hae-Sook.jpg การลอบสังหาร-Cho Seung-Woo.jpg
คิมแฮซุก โชซึงวู
เจ้าของบาร์ Anemoneคิมวอนบง

สมาชิกนักแสดงเพิ่มเติม:

เทศกาลภาพยนตร์

รางวัล