เมืองแก้ว

เมืองแก้ว.jpg


ประวัติโดยย่อ

 • ละคร:เมืองแก้ว / ปราสาทแก้ว
 • แก้ไขอักษรโรมัน: Yuriui Seong
 • ฮันกึล: 유리의 성
 • ผู้กำกับ: โจ น้ำกุก
 • ผู้เขียน: Choi Hyun-Gyung
 • เครือข่าย: SBS
 • ตอน: 51
 • วันที่วางจำหน่าย: 6 กันยายน 2551 - 1 มีนาคม 2552
 • รันไทม์:เสาร์ & ดวงอาทิตย์. 20:50
 • ภาษา:เกาหลี
 • ประเทศ:เกาหลีใต้

พล็อต

เติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่ยากจน Min-joo (นักแสดงสาว Yoon Soy) ในที่สุดก็ได้งานเป็นนักข่าวกับ JBC Networks หลังจากล้มเหลวสองครั้งก่อนหน้านี้ เธอทำงานอย่างหนักเพื่อให้เป็นที่รู้จักในฐานะนักข่าว แต่ต้องเผชิญกับความล้มเหลวในอาชีพการงานเนื่องจากโชคไม่ดี ด้วยการสนับสนุนที่แข็งแกร่งจาก Seok-jin (นักแสดง Kim Seung-soo) เธอสามารถทำให้อาชีพการงานของเธอกลับมาเป็นปกติได้ แม้ว่าเธอจะมีความรู้สึกต่อซอกจิน แต่เธอก็ไม่เต็มใจที่จะคบกับเขาเพราะเขาเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่มีลูกสาวหนึ่งคน ในขณะเดียวกัน Joon-sung (นักแสดง Lee Jin-wook) ลูกหลานของครอบครัวที่ร่ำรวยเข้ามาในชีวิตของเธอและขอแต่งงานกับเธอหลังจากการเกี้ยวพาราสีสั้น ๆ เธอกลายเป็นคนอิจฉาเพื่อนของเธอเมื่อเธอแต่งงานกับเขาเพราะชีวิตของเธอเป็นเหมือนเทพนิยายซินเดอเรลล่าในเวอร์ชั่นสมัยใหม่ ชีวิตของเธอในฐานะลูกสะใภ้ของครอบครัวที่ร่ำรวยนั้นยอดเยี่ยมในตอนแรก แต่เธอกลับไม่แยแสกับการแต่งงานของเธอเมื่อสามีสะใภ้เริ่มดูหมิ่นเธอและปิดบังชีวิตส่วนตัวของเธอ ตรงกันข้ามกับความปรารถนาของสามีสะใภ้ เธอกลับไปทำงานเป็นนักข่าว และในไม่ช้าก็รู้ว่าลูกชายบุญธรรมของพี่เขยเป็นลูกของสามีจากความสัมพันธ์ครั้งก่อน ตกใจกับการเปิดเผยนี้ เธอตระหนักว่าเธอรักจุนซองเพราะความมั่งคั่งของครอบครัว ไม่ใช่เพราะว่าเขาเป็นใคร หลังจากใคร่ครวญว่าจะทำอย่างไร เธอตัดสินใจว่าการหย่าร้างเป็นทางเลือกเดียวของเธอ อย่างไรก็ตาม Joon-sung ตกลงที่จะแยกทางในการหย่าร้างที่เป็นมิตรโดยไม่บอกเธอว่าลูกชายบุญธรรมของพี่ชายของเขาเป็นลูกที่มรณกรรมของพี่ชายคนที่สองของเขา... เธอกลับไปทำงานเป็นนักข่าวและในไม่ช้าก็รู้ว่าลูกชายบุญธรรมของพี่เขยของเธอคือลูกชายของสามีของเธอจากความสัมพันธ์ครั้งก่อน ตกใจกับการเปิดเผยนี้ เธอตระหนักว่าเธอรักจุนซองเพราะความมั่งคั่งของครอบครัว ไม่ใช่เพราะว่าเขาเป็นใคร หลังจากใคร่ครวญว่าจะทำอย่างไร เธอตัดสินใจว่าการหย่าร้างเป็นทางเลือกเดียวของเธอ อย่างไรก็ตาม Joon-sung ตกลงที่จะแยกทางในการหย่าร้างที่เป็นมิตรโดยไม่บอกเธอว่าลูกชายบุญธรรมของพี่ชายของเขาเป็นลูกที่มรณกรรมของพี่ชายคนที่สองของเขา... เธอกลับไปทำงานเป็นนักข่าวและในไม่ช้าก็รู้ว่าลูกชายบุญธรรมของพี่เขยของเธอคือลูกชายของสามีของเธอจากความสัมพันธ์ครั้งก่อน ตกใจกับการเปิดเผยนี้ เธอตระหนักว่าเธอรักจุนซองเพราะความมั่งคั่งของครอบครัว ไม่ใช่เพราะว่าเขาเป็นใคร หลังจากใคร่ครวญว่าจะทำอย่างไร เธอตัดสินใจว่าการหย่าร้างเป็นทางเลือกเดียวของเธอ อย่างไรก็ตาม Joon-sung ตกลงที่จะแยกทางในการหย่าร้างที่เป็นมิตรโดยไม่บอกเธอว่าลูกชายบุญธรรมของพี่ชายของเขาเป็นลูกที่มรณกรรมของพี่ชายคนที่สองของเขาจริง ๆ ...

นักแสดง

เมืองแก้ว-ยุน โซ-ยี.jpg เมืองแก้ว-ลีจินอุค.jpg เมืองแก้ว-คิมซึงซู.jpg
ยุน โซ-ยี ลีจินอุก คิมซึงซู
จุง มินจูKim Joon-Sungปาร์ค ซุก-จิน
เมืองแก้ว-Park Keun-Hyeong.jpg เมืองแก้ว-ปาร์ค วอน-สุข.jpg เมืองกลาส-ยู ซอ-จิน.jpg เมืองแก้ว-ลี ฮัน-วี.jpg เมืองแก้ว-ลีฮเยสุข.jpg
ปาร์ค กึน-ฮยอง ปาร์ค วอน-ซุก ยู ซอ-จิน ลี ฮัน-วี ลีฮเยซุก
คิม ดูฮยองยุนอินคยองคิมจุนฮีซนดงซิกHan Yang-Sook
เมืองแก้ว-ฮันยอรึม.jpg เมืองแก้ว-ชินดง-วู.jpg เมืองแก้ว-จองแจ-ซุน.jpg เมืองแก้ว-ลีจูยอน.jpg เมืองแก้ว-ยุนจองฮวา.jpg
ฮัน ยอรึม ชินดงอู จอง แจ-ซุน ลี จูยอน ยุนจองฮวา
คังเฮยองซนคังมินยุนอินสุขพัคซึลกิจางแทซู
เมืองแก้ว-คิมซุนฮวา.jpg เมืองแก้ว-ยู แต-วุง.jpg เมืองแก้ว-Song Ji-Eun.jpg เมืองแก้ว-Yun Ah-Jeong.jpg เมืองแก้ว-Jeong Da-Yeong.jpg
คิมซุนฮวา ยูแทวุง ซง ซอ-ยอน ยุนอาจุง จองดายอง
ชุนอ๊กจาลีฮยองซอกซง จียอนลีจูฮีซอเยคยอง
เมืองแก้ว-Jang Hyun-Sung.jpg เมืองแก้ว-Yang Jeong-A.jpg เมืองแก้ว-Seo Jin-Wook.jpg
จางฮยอนซอง ยัง จองอา ซอจินอุค
Kim Gyu-Sungโอ ยู-รันมินจีฮวาน

สมาชิกนักแสดงเพิ่มเติม:


ลิงค์ภายนอก