แม่มด

Hellcats-p5.jpg


ประวัติโดยย่อ

พล็อต

"เฮลแคท" เกี่ยวกับผู้หญิงสามคนจากรุ่นต่างๆ

Kim Young-Mi อายุ 40 ปี ( Lee Mi-Sook ) เป็นนักออกแบบภายในและเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เธอเป็นอิสระอย่างภาคภูมิใจและดูเหมือนจะสนุกกับชีวิตและการทำงานของเธอ อยู่มาวันหนึ่ง เธอเริ่มงานใหม่ที่ทำงานให้กับบริษัทโรงละครแห่งหนึ่ง นักแสดงที่อายุน้อยกว่ามาก ( ยุนฮีซอก ) ในบริษัทโรงละครสนใจยองมีและพวกเขาก็เข้าไปพัวพันกับความสัมพันธ์ที่โรแมนติก ยองมีตกใจมากเมื่อได้ทราบจากแพทย์ว่าเธออยู่ในระยะแรกของวัยหมดประจำเดือน

Ami อายุ 27 ปี ( Kim Min-Hee ) เป็นน้องสาวของ Young-Mi เธออาศัยอยู่กับ Young-Mi ในช่วงสามปีที่ผ่านมาโดยไม่ได้จ่ายค่าเช่า อามิต้องดิ้นรนตลอดชีวิตในฐานะนักเขียนบทที่ทะเยอทะยาน เธอกำลังเขียนบทใหม่เป็นครั้งที่ 17 สำหรับบทภาพยนตร์ที่อยู่ในผลงานมานานกว่าหนึ่งปี ชีวิตส่วนตัวของเธอไม่ได้ดีขึ้นมาก แฟนของ Ami ( Kim Heung-Soo ) เป็นนักดนตรีที่ทะเยอทะยาน แต่ก็เหมือนตัวเธอเองที่ไม่ทำเงิน หลังจากวันเกิดอายุครบ 27 ปีของเธอ Ami ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงและไปนัดบอดกับ Seung-Won นักบัญชีที่ประสบความสำเร็จ ( Kim Sung-Su )

สุดท้าย มีลูกสาววัยรุ่นของ Young-Mi Kang-Ae ( Ahn So-Hee ) คังแอมีแฟนคนเดียวกัน ( คิมบอม ) มาสามปีแล้ว แต่ยังไม่ได้จูบ คังแอพยายามที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยบทเรียนจากมิรันเพื่อนสนิทของเธอ ( คังแฮอิน ) เรื่องซับซ้อนขึ้นเมื่อคังแอเริ่มพัฒนาความรู้สึกที่มีต่อมิรันเพื่อนหญิงของเธอแทน

นักแสดง

Hellcats-Lee Mi-Suk.jpeg Hellcats-Kim Min-Hee.jpeg Hellcats-Ahn So-Hee.jpeg
ลี มิซุก คิมมินฮี อัน โซฮี
คิมยองมิคิม อามิคิมคังแอ
Kim Sung-Su Hellcats-Kim Heung-Soo.jpeg Hellcats-Yoon Hee-Seok1.jpeg Hellcats-Kim Beom.jpeg
Kim Sung-Su คิม ฮึง-ซู ยุนฮีซอก คิมบอม
โอซึงวอนโนวอนซอกชเวคยองซูลีโฮแจ

สมาชิกนักแสดงเพิ่มเติม:

เทศกาลภาพยนตร์