ออกอากาศ

Onairposter.jpg


ประวัติโดยย่อ

  • ละคร:ออนแอร์
  • ฮันกึล: 온에어 / 온 에어
  • ผู้กำกับ: ชิน วู-ชอล
  • ผู้เขียน: Kim Eun-Sook
  • เครือข่าย: SBS
  • ตอน: 23
  • วันที่วางจำหน่าย: 5 มีนาคม - 15 พฤษภาคม 2551
  • รันไทม์:พุธ & พฤ. 21:55
  • ภาษา:เกาหลี
  • ประเทศ:เกาหลีใต้

พล็อต

นักแสดงหญิงยอดนิยมโอซึงอา ( คิมฮานึล ) ปฏิเสธที่จะรับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในพิธีมอบรางวัลหลังจากพบว่าเธอต้องการแบ่งปันรางวัลกับนักแสดงคนอื่น ในกระบวนการนี้ เธอหลอกซอยองอึน( ซงยุนอา ) ที่อยู่ที่นั่นเพื่อแจกรางวัล Seo Young-eun เป็นนักเขียนที่ได้รับความนิยมอย่างมากซึ่งเคยเขียนละครที่ซ้ำซากจำเจซึ่งได้รับเรตติ้งสูงสุด แต่ตอนนี้เธอรู้สึกว่าจำเป็นต้องเปลี่ยน เธอต้องการเขียนละครที่มีความลึก เธอจึงเลือกเขียนเกี่ยวกับละครที่เกี่ยวกับโรงพยาบาลจิตเวช เพื่อให้ได้แนวคิดสำหรับบทของเธอ เธอไปเยี่ยมสถาบันทางจิตเพื่อพบกับลี คยองมิน ( พัคยองฮา .) เท่านั้น). คยองมินตระหนักถึงผู้หญิงแปลกหน้าที่คอยมองเขาอยู่เสมอ เขาอาจดูเหมือนคนในครอบครัวที่มีฐานะดี แต่สิ่งที่ตรงกันข้ามเท่านั้นที่เป็นความจริง ครอบครัวของเขายากจนมากและเขาเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัวเพียงคนเดียวในครอบครัว เขามาที่โรงพยาบาลเพื่อขอยืมเงินจากเพื่อนของเขา ในระหว่างการพบปะกับทีมผู้ผลิต ข้อเสนอของยองอึนสำหรับละครที่มีพื้นฐานมาจากโรงพยาบาลจิตเวชถูกยกเลิก ยองอึนกำลังจะเป็นบ้าเพราะหัวหน้าแผนกละครยืนกรานให้เธอเขียนเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เกี่ยวกับผู้หญิงที่รักกับผู้ชายรวย ๆ เพียงเพื่อจะป่วยเรื้อรัง ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เขียนรู้สึกโกรธเคืองหลังจากรู้ว่าโอซึงอาจะรับบทนำหลัก ซึงอารู้สึกว่าเธอไม่สามารถเติบโตเป็นนักแสดงที่จริงจังได้เพราะซีอีโอของบริษัทจัดการของเธอทุจริตและโลภเกินไป สิ่งหนึ่งที่เธอกำลังคิดอยู่คือการเซ็นสัญญากับบริษัทอื่นเมื่อสัญญาปัจจุบันของเธอสิ้นสุดลง ดังนั้นเธอจึงตามหาจางกีจุน (Lee Beom-Soo ) ที่จำซึงอาได้ กีจุนเป็นคนช่วยซึงอาหลีกเลี่ยงแผนการฉ้อโกงเมื่อ 7 ปีก่อน ตอนที่เธออยู่ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย บริษัทกีจุนใกล้จะล้มละลายเมื่อซึงอาตัดสินใจเข้าร่วมทีมของเขา ซึงอาตั้งใจจะเป็นนักแสดงที่จริงจัง ยองอึนพบกับซึงอาพร้อมกับข้อเสนอใหม่สำหรับบท ยองอึนวิจารณ์ซึงอาว่าเป็นนักแสดงที่แย่มาก ในทางกลับกัน Young-eun ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์เช่นกันว่าได้ขวานผู้กำกับ ยองอึนเจอผู้กำกับหนุ่ม คยองมิน เป็นครั้งแรกหลังจากเจอกันที่โรงพยาบาลโรคจิต ทำให้เกิดช่วงเวลาที่น่าอึดอัดใจ พวกเขาตกลงที่จะทำงานในซีรีย์ละครด้วยกัน และซึงอาก็เข้าร่วมด้วย!


นักแสดง

On Air-คิมฮานึล.jpg ออนแอร์-ปาร์ค ยงฮา.jpg ออนแอร์-ลี บอม-ซู.jpg ออนแอร์-ซง ยุนอา.jpg On Air-Lee Hyeong-Cheol.jpg
คิมฮานึล ปาร์ค ยองฮา ลีบอมซู ซง ยุนอา ลี ฮยอง-ชอล
โอซึงอาลี คยอง-มินจีจุนซอ ยองอึนจินซังวู
ออนแอร์-ฮันเยวอน.jpg On Air-Hong Ji-Min.jpg On Air-Yu Seo-Jin.jpg ออนแอร์-ชอย ซัง-ฮุน.jpg ออนแอร์-ลีวอน.jpg
ฮัน เย-วอน ฮง จี-มิน ยู ซอ-จิน ชอย ซัง-ฮุน ลีวอน
เฌอรีลี ฮเย-คยองยุน ฮยอน-ซูคังโฮซังควอน โอ-สุข
ออนแอร์-ลีซองมิน.jpg เกี่ยวกับ Air-Lee Dal-Hyeong.jpg ออนแอร์-ยอ โฮ-มิน.jpg ออนแอร์-คิมดงคุน.jpg On Air-Park Ju-Ah.jpg On Air-Shin Dong-Woo.jpg
ลีซองมิน ลี ดอล-ฮยอง ยอโฮมิน คิม ดง-กยุน Park Ju-A ชินดงอู
ซงซูชอลพัค บงซิกฮง ซอ-กยูโน ยงชุลปาร์ค ฮยัง-จาคิม จุน-ฮี
ออนแอร์-ลีชอล-มิน.jpg On Air-Kang Ju-Hyeong.jpg On Air-Jin Seong.jpg ออนแอร์-อิม ฮยอน-ซอง.jpg On Air-Seong Woo-Jin.jpg ออนแอร์-Ricky Kim.jpg
ลี ชอล-มิน คังจูฮยอง จินซอง ลิม ฮยอน-ซอง ซองอูจิน ริกกี้ คิม
คิมฮักซอนอันดาจองลีวอนคิมบอมแรราซอกฮยอนไอแดน ลี

สมาชิกนักแสดงเพิ่มเติม:


ลิงค์ภายนอก