เรื่องอื้อฉาวในกรุงโซลเก่า

เรื่องอื้อฉาวในกรุงโซลเก่า.jpg


ประวัติโดยย่อ

 • ละคร: Scandal in Old Seoul / Modern Romance
 • แก้ไขอักษรโรมัน: Kyeongseong Seukaendeul
 • ฮันกึล: 경성 스캔들 / 경성스캔들
 • ผู้กำกับ: Han Joon-Seo
 • ผู้เขียน: Jin Soo-Wan
 • เครือข่าย: KBS2
 • ตอนที่: 16
 • วันที่วางจำหน่าย: 6 มิถุนายน - 2 สิงหาคม 2550
 • รันไทม์:พุธ & พฤ. 21:55
 • ภาษา:เกาหลี
 • ประเทศ:เกาหลีใต้

พล็อต

ซีรีส์นี้ผสมผสานขบวนการต่อต้านญี่ปุ่นอย่างกล้าหาญกับความรักของหนุ่มสาวโดยวาดภาพกรุงโซลในช่วงทศวรรษที่ 1930 เมื่อนักสู้เพื่ออิสรภาพของประเทศปะทะกับผู้ทรยศที่ฝักใฝ่ญี่ปุ่น ในขณะที่ค่านิยมทางศีลธรรมก่อนสมัยใหม่ขัดแย้งกับความรักอิสระในยุคปัจจุบัน เป็นยุคสมัยที่คนหนุ่มสาวแสดงความกระตือรือร้นเพื่อปกป้องความรักและสิ่งที่พวกเขามีค่า พวกเขามองว่าความรักเป็นตัวกระตุ้นที่ทรงพลังที่สุดของการปฏิวัติ และความสัมพันธ์ที่เปี่ยมด้วยความรักเป็นกลวิธีการปฏิวัติที่ดีที่สุด ละครเรื่องนี้พยายามตีความช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศด้วยวิธีที่ร่าเริงและกระฉับกระเฉงที่สุด Seon Woo-wan: เพลย์บอยที่โด่งดังที่สุดในโซล Woo-wan จบการศึกษาจากวิทยาลัยในญี่ปุ่นและมั่นใจว่าจะใช้เวลาเพียงสิบนาทีในการเกลี้ยกล่อมสาวโซล อยู่มาวันหนึ่งเขาพนันว่าเขาจะทำลายสถิติด้วยการเกลี้ยกล่อมไม่ใช่สาวที่สวยและฉลาด แต่เป็นนักสู้อิสระ แต่สิ่งที่เริ่มต้นเมื่อความรักจอมปลอมกลายเป็นความรู้สึกที่แท้จริง อดีตผู้เสื่อมโทรมกลายเป็นนักสู้อิสระที่กระตือรือร้น ผู้มีประสบการณ์กับเวทมนตร์แห่งความรัก ซึ่งต่อมาพัฒนาไปสู่ความรักชาติ Na Yeo-kyung: ผู้หญิงที่ไม่มีใครเทียบได้ สง่างามและสง่างามจากกรุงโซล Yeo-kyung ได้รับการศึกษาขั้นสูง แต่เธอยังคงให้ความสำคัญกับค่านิยมทางศีลธรรมก่อนสมัยใหม่ เธอยังคงสวมเสื้อสีขาวแบบดั้งเดิมและกระโปรงสีดำ เธอเป็นคนรุนแรง เข้มแข็ง และดื้อรั้น จนทำให้คนอื่นอยากท้าทายเธอ ผู้ชายหลายคนพยายามเข้าหาเธอ แต่จบลงด้วยความอับอาย ได้ข่าวว่าผู้ชายคนหนึ่ง... แต่สิ่งที่เริ่มต้นเมื่อความรักจอมปลอมกลายเป็นความรู้สึกที่แท้จริง อดีตผู้เสื่อมโทรมกลายเป็นนักสู้อิสระที่กระตือรือร้น ผู้มีประสบการณ์กับเวทมนตร์แห่งความรัก ซึ่งต่อมาพัฒนาไปสู่ความรักชาติ Na Yeo-kyung: ผู้หญิงที่ไม่มีใครเทียบได้ สง่างามและสง่างามจากกรุงโซล Yeo-kyung ได้รับการศึกษาขั้นสูง แต่เธอยังคงให้ความสำคัญกับค่านิยมทางศีลธรรมก่อนสมัยใหม่ เธอยังคงสวมเสื้อสีขาวแบบดั้งเดิมและกระโปรงสีดำ เธอเป็นคนรุนแรง เข้มแข็ง และดื้อรั้น จนทำให้คนอื่นอยากท้าทายเธอ ผู้ชายหลายคนพยายามเข้าหาเธอ แต่จบลงด้วยความอับอาย ได้ข่าวว่าผู้ชายคนหนึ่ง... แต่สิ่งที่เริ่มต้นเมื่อความรักจอมปลอมกลายเป็นความรู้สึกที่แท้จริง อดีตผู้เสื่อมโทรมกลายเป็นนักสู้อิสระที่กระตือรือร้น ผู้มีประสบการณ์กับเวทมนตร์แห่งความรัก ซึ่งต่อมาพัฒนาไปสู่ความรักชาติ Na Yeo-kyung: ผู้หญิงที่ไม่มีใครเทียบได้ สง่างามและสง่างามจากกรุงโซล Yeo-kyung ได้รับการศึกษาขั้นสูง แต่เธอยังคงให้ความสำคัญกับค่านิยมทางศีลธรรมก่อนสมัยใหม่ เธอยังคงสวมเสื้อสีขาวแบบดั้งเดิมและกระโปรงสีดำ เธอเป็นคนรุนแรง เข้มแข็ง และดื้อรั้น จนทำให้คนอื่นอยากท้าทายเธอ ผู้ชายหลายคนพยายามเข้าหาเธอ แต่จบลงด้วยความอับอาย ได้ข่าวว่าผู้ชายคนหนึ่ง... Yeo-kyung ได้รับการศึกษาขั้นสูง แต่เธอยังคงให้ความสำคัญกับค่านิยมทางศีลธรรมก่อนสมัยใหม่ เธอยังคงสวมเสื้อสีขาวแบบดั้งเดิมและกระโปรงสีดำ เธอเป็นคนรุนแรง เข้มแข็ง และดื้อรั้น จนทำให้คนอื่นอยากท้าทายเธอ ผู้ชายหลายคนพยายามเข้าหาเธอ แต่จบลงด้วยความอับอาย ได้ข่าวว่าผู้ชายคนหนึ่ง... Yeo-kyung ได้รับการศึกษาขั้นสูง แต่เธอยังคงให้ความสำคัญกับค่านิยมทางศีลธรรมก่อนสมัยใหม่ เธอยังคงสวมเสื้อสีขาวแบบดั้งเดิมและกระโปรงสีดำ เธอเป็นคนรุนแรง เข้มแข็ง และดื้อรั้น จนทำให้คนอื่นอยากท้าทายเธอ ผู้ชายหลายคนพยายามเข้าหาเธอ แต่จบลงด้วยความอับอาย ได้ข่าวว่าผู้ชายคนหนึ่ง...

หมายเหตุ

 1. เรื่องอื้อฉาวในกรุงโซลเก่าจะเข้ายึดครองช่วง เวลาของ KBS2ที่เคยครอบครองโดย " หลายคำถามที่ทำให้เรามีความสุข " และตามด้วย " รัฐมนตรีผู้เสียสละทั้งหกคน " ในวันที่ 8 สิงหาคม 2550

นักแสดง

เรื่องอื้อฉาวในโซลเก่า-Kang Ji-Hwan.jpg เรื่องอื้อฉาวในกรุงโซลเก่า-Han Ji-Min.jpg เรื่องอื้อฉาวในกรุงโซลเก่า-Ryu Jin.jpg เรื่องอื้อฉาวในกรุงโซลเก่า-Han Go Eun.jpg
คังจีฮวาน ฮัน จี-มิน รยูจิน ฮันโกอึน
ซอน วู-วันนา ยอ-คยองลีซูฮยอนชาซองจู
เรื่องอื้อฉาวในโซลเก่า-คังนัม-คิล.jpg เรื่องอื้อฉาวในโซลเก่า-Lee Kyeong-Jin.jpg เรื่องอื้อฉาวในโซลเก่า-Ahn Yong-Joon.jpg ยุนกิวอน เรื่องอื้อฉาวในกรุงโซลเก่า-Ahn Seok-Hwan.jpg
กังนัมกิล ลี คยอง-จิน อันยองจุน ยุนกิวอน อัน ซุก-ฮวาน
Kim Tak-Kuชอยฮักฮีคังอินโฮลีคังคุมาโมรุ อูเอดะ
เรื่องอื้อฉาวในโซลเก่า-Phillip Choi.jpg เรื่องอื้อฉาวในกรุงโซล-Kim Hye-Ok.jpg เรื่องอื้อฉาวในโซลเก่า-Park Ha-Seon.jpg เรื่องอื้อฉาวในโซลเก่า-Yun Ju-Sang.jpg เรื่องอื้อฉาวในโซลเก่า-Yun Ye-Hee.jpg
ฟิลิป ชอย Kim Hye-Ok พัคฮาซอน ยุนจูซัง ยุน เย-ฮี
โคจิ ยามาชิตะซาจิโกะ อูเอดะโซ ยอง-รังซอน วู-ขวัญฮอยองฮวา

สมาชิกนักแสดงเพิ่มเติม: