ยุคแห่งเงา

ยุคแห่งเงา-p1.jpg


ประวัติโดยย่อ

เรื่องย่อโดยเจ้าหน้าที่

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1920 ระหว่างการยึดครองของญี่ปุ่นในเกาหลีใต้ Lee Jung-Chool ( Song Kang-Ho ) เคยเป็นสมาชิกของขบวนการเอกราชของเกาหลี แต่ตอนนี้เขาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจในญี่ปุ่น เขาได้รับคำสั่งให้ล้มล้างกลุ่มภราดรภาพผู้ชอบธรรมของเกาหลี

Lee Jung-Chool แนะนำตัวเองกับพ่อค้าศิลปะ Kim Woo-Jin ( Gong Yoo ) และแกล้งทำเป็นสนใจงานศิลปะเกาหลีของเขา ในความเป็นจริง Kim Woo-Jin เป็นผู้นำระดับภูมิภาคของกลุ่มภราดรภาพผู้ชอบธรรม ชายทั้งสองคนนี้ตระหนักดีถึงตัวตนและเจตนาที่แท้จริงของกันและกัน แต่ใกล้ชิดกันมากขึ้นเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

กลุ่มภราดรภาพผู้ชอบธรรมได้เรียนรู้ว่ามีสายลับอยู่ในกลุ่มและพยายามจับตัวตุ่น ในไม่ช้า ตัวตนของสมาชิก Righteous Brotherhood ก็รั่วไหลและพวกเขาหนีไปเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ในขณะเดียวกัน Lee Jung-Chool และเจ้าหน้าที่ตำรวจญี่ปุ่น Hashimoto ( Um Tae-Goo ) นำกองกำลังไปที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ที่นั่น สมาชิกของ Righteous Brotherhood ตัดสินใจโจมตีรัฐบาลญี่ปุ่นในเกาหลีเพื่อรับระเบิด

หมายเหตุ

  1. เริ่มถ่ายทำวันที่ 22 ตุลาคม 2558 และสิ้นสุดในวันที่ 31 มีนาคม 2559
  2. ภาพยนตร์เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สี่ที่ซงคังโฮและผู้กำกับคิมจีอุนเคยร่วมงานกัน (ภาพยนตร์เรื่องก่อนคือ " The Quiet Family , " The Foul King " และ " The Good, The Bad, The Weird ")

นักแสดง

The Age of Shadows-ซงคังโฮ.jpg The Age of Shadows-กงยู.jpg ยุคแห่งเงา-Han Ji-Min.jpg The Age of Shadows-อุ้มแตกู.jpg ยุคแห่งเงามืด-Shingo Tsurumi.jpg
ซงคังโฮ กงยู ฮัน จี-มิน ออมแทกู ชิงโกะ สึรุมิ
ลี จุง-ชูลคิมอูจินยุนคเยซุนฮาชิโมโตะฮิกาชิ
The Age of Shadows-ลี บยอง-ฮุน.jpg The Age of Shadows-ชินซึงรอก.jpg ฮอซองแท คิมดงยอง ซอยองจู
ลี บยอง ฮุน ชิน ซองรอก ฮอซองแท คิมดงยอง ซอยองจู
จุง แช-ซานJo Hwe-Ryungฮาอิลซูฮอชุลจูจูดงซอง
The Age of Shadows-ปาร์ค ฮี-ซูน.jpg The Age of Shadows-โกจุน.jpg The Age of Shadows-ควอนซูฮยอน1.jpg The Age of Shadows-ชอย ยูฮวา.jpg ยุคแห่งเงามืด-Foster Burden.jpg
ปาร์ค ฮี-ซูน โก จุน ควอนซูฮยอน ชอย ยู-ฮวา ภาระอุปถัมภ์
Kim Jang-Okชิมซังโดซันกิลคิมซาฮีลุดวิก
The Age of Shadows-จอง โด-วอน.jpg
จุง โดวอน
Woo Ma-E

สมาชิกนักแสดงเพิ่มเติม:

รางวัล