คู่ธรรมดามาก

คู่ธรรมดามาก-p1.jpg


ประวัติโดยย่อ

เรื่องย่อโดยเจ้าหน้าที่

Young ( Kim Min-Hee ) และ Dong-Hee ( Lee Min-Ki ) ทำงานที่ธนาคารเดียวกัน พวกเขาแอบเดทกันอย่างลับๆ มาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา แต่เพิ่งตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ ทั้งคู่บอกอีกคนว่าพวกเขาสบายดี แต่ข้างในกลับไม่ใช่ Son เพื่อนร่วมงานของ Young ( Ra Mi-Ran ) บอกกับเธอว่าเธอจะแนะนำให้เธอรู้จักกับผู้ชายดีๆ ที่ทานอาหารเย็นในเย็นวันนั้น ที่งานเลี้ยงอาหารค่ำของพนักงานธนาคาร ดงฮีก็อยู่ที่นั่นด้วยและรู้สึกอิจฉา เขาเริ่มพูดในแง่ลบเกี่ยวกับ Young ต่อหน้าเธอและผู้ชายที่เธอเพิ่งพบ Young โกรธ Dong-Hee และเทเบียร์ให้ทั่วตัวเขา การเผชิญหน้ากันอย่างดังเกิดขึ้นระหว่างอดีตคู่รักกับทุกคนที่ธนาคารรู้ดีว่าพวกเขาเดทกัน

การเลิกราที่ขมขื่นของพวกเขาจะเลวร้ายลงเมื่อแต่ละคนตัดสินใจที่จะไปหาททท ดงฮีเรียกร้องแล็ปท็อปของเขาคืน และยองก็ส่งอีเมลกลับมาหาเขา แต่ก่อนอื่นเธอทุบมันออกเป็นชิ้นๆ Dong-Hee ตอบโต้ด้วยการส่งคืนสิ่งของของเธอ รวมทั้งอาหารที่มีกลิ่นเหม็นที่ตอนนี้เน่าเสีย เมื่อเติมเชื้อเพลิงลงในกองไฟ Young ได้เข้าสู่ระบบบัญชี Facebook ของเขาและพบว่าเขาได้พบกับผู้หญิงคนอื่นแล้ว พวกเขาสามารถอยู่ได้โดยปราศจากกันและกัน? พวกเขาสามารถอยู่ร่วมกันได้หรือไม่?

หมายเหตุ

  1. เริ่มถ่ายทำ 15 สิงหาคม 2555
  2. การถ่ายทำสิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2555 ฉากสุดท้ายที่ถ่ายทำเกี่ยวข้องกับ Dong-Hee ( Lee Min-Ki ) และ Young ( Kim Min-Hee ) ที่พบกันเป็นครั้งแรกในระยะเวลาอันยาวนานและพูดคุยกันค่อนข้างงุ่มง่าม ฉากสุดท้ายที่ถ่ายทำเกิดขึ้นที่สวนสาธารณะในอิลซาน ประเทศเกาหลีใต้
  3. ชื่องานภาษาเกาหลีตอนต้นคือ "Heeojida; Geuhwa Geunyeoui Inteobyu" (ตามตัวอักษรว่า "Breakup; Interview With Him and Her")
  4. "Very Ordinary Couple" ขึ้นอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีใต้ ในช่วงสุดสัปดาห์แรก (22-24 มีนาคม 2556) ภาพยนตร์ขายตั๋วได้ 538,871 ใบ บนหน้าจอ 563 จอ และคิดเป็น 31.9% ของตั๋วทั้งหมดที่ขายในช่วงเวลานั้น

นักแสดง

Very Ordinary Couple-ลี มินกิ-1.jpg Very Ordinary Couple-คิมมินฮี.jpg Very Ordinary Couple-ฮายอนซู.jpg
ลี มินกิ คิมมินฮี ฮายอนซู
ลีดงฮีจางยองฮโยซุน
คู่ธรรมดามาก-Ra Mi-Ran.jpg Very Ordinary Couple-ชอย หมู-สูง.jpg Very Ordinary Couple-คิมคัง-ฮยอน.jpg
รา มิรัน ชอย มู ซุง Kim Gang-Hyun
ลูกชายผู้จัดการหัวหน้าแผนกคิมพนักงานธนาคาร Park

สมาชิกนักแสดงเพิ่มเติม:

เทศกาลภาพยนตร์

รางวัล